000000 Demo bộ sưu tập váy cưới BLACK GOTHIC - Lê Anh Wedding
/
logo

Demo bộ sưu tập váy cưới BLACK GOTHIC

Demo bộ sưu tập váy cưới BLACK GOTHIC – những chiếc váy cưới không dành cho các thanh niên nghiêm túc – dự sẽ là xu hướng ảnh cưới mới trong làng thời trang Thế Giới năm 2016

Mấy ngày qua có rất nhiều khách hàng và bạn bè quan tâm hỏi han về chiếc váy cưới đen mà vợ Lê Anh mặc. Xin hãy yên tâm rằng chúng tôi k đẹp một mình đâu :3.
Các bạn cũng có thể như vậy, nên các Cô dâu cá tính muốn về với đội của Lê Anh hãy tham khảo những hình ảnh demo cho bộ sưu tập váy cưới BLACK GOTHIC – những chiếc váy cưới không dành cho các thanh niên nghiêm túc – dự sẽ là xu hướng ảnh cưới mới trong làng thời trang Thế Giới năm 2016 này nhé <3 Hẳn là rất nhiều cô gái yêu thích thời trang tại Đà thành sẽ nhận ra 2 model trong BST lần này chính là 2 cô chủ đang sở hữu những cửa hàng thời trang khá là có tiếng - SOQ, Mee House và DISTRICT9 - rồi nên đừng hoài nghi về độ TREND của những sản phẩm mà Lê Anh đang cập nhật nha <3 Hãy mạnh dạng dừng suy nghĩ theo lối mòn và làm những điều mà mình thích!! Từ bây giờ cứ 1 tháng Lê Anh sẽ có 1 bộ sưu tập váy cưới thiết kế mới, và chắn chắn sẽ không bao giờ "đụng hàng", hi vọng mọi người sẽ theo dõi và luôn ủng hộ Lê Anh như những năm tháng đã qua.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến